บทความน่ารู้

โปรโมชั่นดี ๆ กลางปี

332 3

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็จองบ้านผ่านออนไลน์ได้! โปรโมชั่นดี ๆ กลางปีกับ บสก.

สารพัดงาน (ซ่อม) ที่คุณทำเองได้ในช่วงปลายฝนต้นหนาว

27 0

ช่วงปลายฝนต้นหนาวนับว่าเหมาะกับการสำรวจและซ่อมแซมบ้านเป็นพิเศษ เนื่องจากฝนทำให้สังเกตความเสียหายในจุดต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้น และสภาพอากาศช่วงเข้าหนาวก็ทำให้งานซ่อมทำได้ง่ายขึ้นด้วย

ธอส. เตรียมปล่อยสินเชื่อ "ทูเจน" ให้ผ่อนยาวถึง 70 ปี

104 1

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เตรียมปล่อยสินเชื่อ “ทูเจน” (Two-GEN) สินเชื่อสำหรับช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย โดยเปิดโอกาสให้เลือกผ่อนชำระได้ 2 generation หรืออายุสัญญานานถึง 70 ปี วงเงินมากถึง 1 หมื่นล้านบ้าน!!&...

ฮวงจุ้ยหลังคาบ้านแบบไหน?รับเงินทองไหลเข้าบ้าน

12 0

คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับฮวงจุ้ยหลังคาบ้าน ทั้งที่ในศาสตร์ฮวงจุ้ย หลังคาบ้านมีความสำคัญเป็นลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นส่วนที่คุ้มแดดคุ้มฝน ปกป้องคนในบ้าน และมีผลต่อโชคลาภที่จะเข้ามาอย่างมากด้วย มาดูกันว่าแบบไหนที่ไม่ควรทำ และแบ...

ธนาคารกรุงไทย ออกสินเชื่อวงเงินกู้สูงสุด 100% ดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรก 0.90% ต่อปี

50 0

โอกาสดี ๆ สำหรับคนอยากมีบ้านมาถึงแล้ว !! กับ “สินเชื่อบ้านกรุงไทย” สมัครง่าย ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ดอกเบี้ยถูกมากเริ่มต้นในปีแรกเพียง 0.75% - 0.90% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ให้คุณสาม...

หนี้ท่วม จ่ายหนี้ไม่ทัน5 วิธีแก้ปัญหาหนี้หลังโควิด-19

67 0

สถานการณ์โควิดหลายคนได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก ส่งผลให้มีปัญหากับการจ่ายหนี้ บางคนอาจถึงขั้นหมุนเงินจ่ายไม่ทันจนหนี้ท่วม ใครกำลังประสบกับปัญหานี้ ตลาดนัดบ้านมือสอง มีวิธีแก้ปัญหาหนี้มาฝากกัน

ห้ามพลาด!! SAM คัดทรัพย์ NPA น่าลงทุน 

1 0

ข่าวดีสำหรับนักลงทุน...บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กระตุ้นการลงทุน ทรัพย์ทำเลดี มีศักยภาพ ด้วยการคัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) พร้อมเปิดบูธ “คลิกนิกแก้หนี้ ในงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร&rdq...

10.10 ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ของ ธอส.

99 0

วันที่ 10 เดือน 10 ....วันดีที่ห้ามพลาด! ธนาคารอาคารสงเคราะห์อำนวยความสะดวกให้คนอยากมีบ้าน ด้วยการเปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น GH Bank Smart NPA Mobile Application ในวันที่ 10 เดือน 10 2563 วันเดียวเท่านั้น! ในเวลา 12.00-13.00 น.โ...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย