บทความน่ารู้

📣พลาดไม่ได้!

601 0

สมัครสมาชิก “ตลาดนัดบ้านมือสอง” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 ร่วมลุ้นรางวัล gift voucher มูลค่ากว่า 10,000 บาท! และสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะสมาชิกเท่านั้น!

ตลาดนัดบ้านมือสอง

6,022 167

ถ้าคุณกำลังมองหา บ้านมือสอง ที่ราคาดีที่สุด เราแนะนำให้มาดูที่เว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าตลาดนัดบ้านมือสองคืออะไร?

อัปเดตมาตรการรัฐ ช่วยคนซื้อบ้านมือสองปี 2567

130 0

ใครวางแผนมีบ้านในปีนี้ บอกเลยว่าต้องรีบ! เพราะมีมาตรการดีๆ ที่คนซื้อบ้านจะได้ประโยชน์เต็มๆ หลายอย่าง “ตลาดนัดบ้านมือสอง” ขอนำอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับมาตรการรัฐช่วยเหลือคนซื้อบ้าน ที่คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2567 เพื่อสนับสนุนให้ปร...

อยากลงทุนกับทองคำ ต้องรู้เรื่องนี้!

92 0

ชั่วโมงนี้คงไม่มีการลงทุนไหนที่ฮอตยิ่งกว่า การลงทุนทองคำ อีกแล้ว เพราะนอกจากราคาจะทะยานขึ้นไม่หยุด ทองคำยังเป็นสินทรัพย์ที่จับต้องได้ แถมยังมีสภาพคล่องสูง และความเสี่ยงต่ำ แต่ถ้าใครกำลังคิดอยากจะลงทุนทองคำ “ตลาดนัดบ้านมือสอง” มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวก...

แชร์วิธีขายบ้านแบบไม่พึ่งนายหน้า ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

190 0

การซื้อบ้านว่ายุ่งยากแล้ว การขายบ้านก็ซับซ้อนไม่แพ้กัน ดังนั้นเลยมีการใช้บริการนายหน้าหรือเอเจนซีช่วยขาย ซึ่งก็ต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมที่ไม่น้อยเลย แต่ถ้าใครมีงบจำกัดและไม่อยากเสียเงินกับส่วนนี้ "ตลาดนัดบ้านมือสอง" มีวิธีขายบ้านด้วยตั...

"ตลาดนัดบ้านมือสอง" ชวนเล่นเกมจิ๊กซอว์ ลุ้นรางวัล!

139 0

"ตลาดนัดบ้านมือสอง" ชวนเล่นเกมจิ๊กซอว์ ลุ้นรางวัล! Lotus gift card จำนวน 48 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท กติกาง่าย ๆ เพียงสแกน QR CODE ลงทะเบียนสมัครสมาชิก แล้วร่วมตอบคำถาม

กู้ร่วมซื้อบ้านกับคนรัก มีข้อควรรู้อะไรบ้าง

1,214 0

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนรักกันต้องการสร้างครอบครัวร่วมกัน ซึ่งการซื้อบ้าน ถือเป็นหนึ่งในแผนการสร้างครอบครัวของคู่รัก และถ้าคู่ไหนต้องการกู้ร่วมเพื่อซื้อบ้าน ก่อนตัดสินใจมีเรื่องที่ควรรู้อะไรบ้าง “ตลาดนัดบ้านมือสอง” นำข้อมูลดีๆ มาบอกกัน

4 วิธีตรวจสุขภาพการเงินช่วงต้นปี เพื่อวางแผนการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ

797 0

ปีใหม่หลายคนมีนัดตรวจเช็กสุขภาพประจำปี แต่อาจลืมว่านอกจากสุขภาพกายแล้ว ทุกปีเราควรตรวจเช็กสุขภาพการเงินด้วย เพราะมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน จะได้รู้ว่าสถานะการเงินปัจจุบันเป็นอย่างไร มีอะไรต้องปรับปรุงแก้ไข ที่สำคัญคือเพื่อให้สามารถวางแผนการเงินอ...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย