บทความน่ารู้

ตลาดนัดบ้านมือสอง

3,876 167

ถ้าคุณกำลังมองหา บ้านมือสอง ที่ราคาดีที่สุด เราแนะนำให้มาดูที่เว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าตลาดนัดบ้านมือสองคืออะไร?

เลือกลงทุนคอนโดแบบไหนให้โดนใจชาวต่างชาติ

197 0

สังเกตไหมว่าเริ่มมีชาวต่างชาติเข้ามาบ้านเรากันคึกคักมากขึ้น จากการผ่อนปรนมาตรการเข้าประเทศ ในฐานะนักลงทุนนี่ถือเป็นโอกาสดี โดยเฉพาะนักลงทุนคอนโดที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวต่างชาติ เพราะฉะนั้นมาสำรวจกันหน่อย ว่าคอนโดแบบไหนจะโดนใจชาวต่างชาติ

สรุปข้อมูลภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างปี 2565 ตกลงต้องจ่ายเพิ่มหรืองดเว้น

265 1

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง หลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ว่าปี 2565 ยังคงลดอัตราจัดเก็บลง 90% เหมือนปีที่ผ่านมา ซึ่งความจริงไม่เป็นเช่นนี้ ‘ตลาดนัดบ้านมือสอง’ จะมาสรุปแบบง่ายๆ ให้เข้าใจกัน

รหัสลับ Netflix ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงหมวดภาพยนตร์แปลกๆ

154 0

โดยปกติการแบ่งหมวดภาพยนตร์ของ Netflix ก็จะเป็นประเภทง่ายๆ ยกตัวอย่าง เช่น กีฬา, คลาสสิค, คอมเมดี้, ระทึกขวัญ, โรแมนติก, แอ็คชั่น, อินดี้, ฯลฯ แต่หากคุณต้องการหมวดเฉพาะทางมากกว่านั้น ลองเข้าไปในหน้าเว็บ

แต่งบ้านให้สวยคูลและอยู่สบาย รับหน้าฝน

191 0

หน้าฝนทำให้บ้านชื้นแฉะ และมีบรรยากาศอึมครึม ซึมเซา ซึ่งส่งผลถึงอารมณ์ของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ‘ตลาดนัดบ้านมือสอง’ ชวนคุณลุกขึ้นมาแต่งบ้านสวยรับหน้าฝน อัปมู้ดให้สดใส และอยู่สบายมากขึ้น

บ้านเย็น และประหยัดค่าไฟ ต้องแอร์แบบ Inverter จริงหรือ?

151 0

ค่าไฟแพงขึ้นทุกวัน ขณะที่อากาศก็ร้อนจนเราไม่สามารถหยุดเปิดแอร์ได้ หลายเสียงแนะนำให้เลือกแอร์แบบ Inverter เพราะประหยัดไฟกว่า เหมาะสำหรับยุคค่าไฟแพงแบบหยุดไม่อยู่ที่สุด เป็นอย่างนั้นจริงหรือ?

เงินน้อย ลงทุนทองคำได้ไหม?

218 1

ช่วงนี้นับว่ากระแสทองคำมาแรง น่าจะเพราะราคาทองคำที่ขึ้นเอาๆ ทำให้มองกันว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างน่าสนใจ แต่ถ้ามีเงินน้อยล่ะ จะสามารถลงทุนทองคำกับเขาบ้างได้หรือไม่ ‘ตลาดนัดบ้านมือสอง’ มาไขข้อสงสัยให้ได้รู้กัน การลงทุน...

เทคนิคเติมธรรมชาติให้กับบ้าน อยู่แล้วดีต่อใจ

303 0

สังเกตกันไหมว่าเมื่อจำเป็นต้องอยู่ติดบ้าน สิ่งแรกๆ ที่พวกเราโหยหาคือธรรมชาติ ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านก็ออกมายืนยันว่าท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มนุษย์จะต้องการธรรมชาติ และธรรมชาติจะเยียวยาให้เรารู้สึกดีขึ้น ‘ตลาดนัดบ้านมือสอง’ มีเ...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย