บทความน่ารู้

สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1 ปี 1.15% ฟรีค่าธรรมเนียมหลายรายการ

20 0

รู้ไหมว่า... ถ้าคุณมีภาระผ่อนชำระบ้านกับธนาคาร หรือสถาบันการเงิน เมื่อหมดระยะโปรโมชั่นกับธนาคารเดิมแล้ว (ส่วนใหญ่จะให้โปรโมชั่นประมาณ 3 ปี) ควรจะต้องมองหาสินเชื่อบ้านเพื่อรีไฟแนนซ์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม เพราะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณลดภาระ...

มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ ฟรีโอน โอนเร็วรับส่วนลดเพิ่ม ดอกเบี้ย 0% นาน2ปี

17 0

อยากได้บ้านมือสองราคาดี พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มหรือเปล่า? ถ้าใช่คุณไม่ควรพลาด ‘มหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM’ เพราะงานนี้ไม่เพียงจะมีทรัพย์รอการขาย NPA ระดับดีมากมายแล้ว ยังมีเงื่อนไขดี ๆ ที่หาได้ยากด้วย  รับประกันว่...

วิธี ปลูกผักสวนครัวทานที่บ้าน ฉบับมือใหม่หักปลูก ลดโรค ลดขยะ ปลอดภัย

7 0

เทรนด์ดูแลสุขภาพยังคงมาแรง ยิ่งมีสถานการณ์โควิด 19 ยิ่งทำให้คนใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้น และการปลูกผักสวนครัวก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่คนรักสุขภาพให้ความสนใจ สำหรับมือใหม่เรามีวิธีการดี ๆ ที่ช่วยให้การปลูกผักเป็นเรื่องง่ายมาฝากกัน

อากาศร้อนแบบนี้!เลือกแอร์แบบไหนให้เหมาะสมกับห้องของคุณ

7 0

ประเทศไทยกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทำให้อดนึกถึง “เครื่องปรับอากาศ” หรือ “แอร์” ไม่ได้ หลายท่านจึงเลือกที่จะมองหาแอร์มาติดตั้งเพื่อให้ใช้ชีวิตกันง่ายขึ้น และคลายความร้อนภายในบ้านให้เ...

8 สิ่งที่ต้องปรับ เพื่อลดความเสี่ยงเมื่อมีเด็กในบ้าน

1 0

"คุณพ่อ-คุณแม่" ที่กำลังเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน หรือมีลูกน้อยที่อยู่ในวัยเตาะแตะกำลังซน วัยนี้เป็นวัยที่เริ่มต้นเรียนรู้จากสภาพแวดล้อม การลอกเลียนแบบพฤติกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะยืน เดิน หรือหยิบจับอะไรก็น่าระวังไปเสีย...

รอยร้าวบนผนังบ้านแบบไหนไม่ปลอดภัย

8 0

บ้านคุณมีรอยร้าวบนผนังบ้างหรือเปล่า? ถ้ามีอย่ามองผ่านไป แล้วคิดว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะรอยร้าวบางแบบอาจเป็นอันตรายขนาดให้บ้านคุณถล่มได้ มาดูกันว่ารอยร้าวบนผนังบ้านแบบไหนที่ไม่ปลอดภัย

ทำไมนักลงทุนมือใหม่ ควรซื้อ NPA (ทรัพย์สินรอการขาย) กับกรมบังคับคดี

24 0

ถ้าคุณเป็นนักลงทุนมือใหม่ที่มีความต้องการดังนี้...อยากได้ทรัพย์สินรอการขาย NPA คุณภาพดี, ราคาประหยัด คุ้มค่า สามารถทำกำไรได้ดี และผู้ขายมีความน่าเชื่อถือ...คุณควรซื้อกับกรมบังคับคดี ทำไมจึงแนะนำเช่นนี้มาดูเหตุผลกัน

มีที่ดินเปล่า ควรลงทุนทำอะไรให้คุ้มค่า

6 0

ในอดีตการซื้อที่ดินเพื่อเก็งกำไรหรือเก็บไว้เป็นมรดกให้ลูกหลานในอนาคตได้รับความนิยมมาก แต่ปัจจุบันเนื่องจากรัฐได้ออกมาตรการเก็บภาษีที่ดิน การปล่อยที่ดินให้รกร้างว่างเปล่าโดยไม่ทำประโยชน์จึงต้องเสียภาษีให้รัฐในอัตราสูง ยิ่งขนาดพื้นที่เยอะก็ยิ่งจ่ายภ...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย